Thương hiệu Pinata Farm – top 1 về trò chơi đập kẹo cực cool

Lan toả niềm vui

Pinata là một trò chơi truyền thống của Mexico, có nguồn gốc từ thời Aztec. Trò chơi này thường được chơi trong các dịp lễ hội, đặc biệt là dịp lễ sinh nhật trẻ em.

Tại Việt Nam, trò chơi pinata đang ngày càng trở nên phổ biến. Pinata Farm là một thương hiệu pinata thủ công được thành lập bởi một nhóm phụ nữ yêu gia đình và con trẻ.

Những người phụ nữ cộng tác Pinata Farm thường là những người có hoàn cảnh khó khăn. Họ đến với chúng tôi với mong muốn có được một công việc ổn định và có ý nghĩa.

Tại Pinata Farm, tất cả các sản phẩm pinata đều được làm thủ công bằng tay, với sự tỉ mỉ và khéo léo của những người thợ giàu kinh nghiệm. Mỗi pinata đều là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn cá nhân của người làm ra nó.

Pinata Farm cung cấp pinata đa dạng, từ pinata hình thú đến pinata hình nhân vật hoạt hình. Các pinata của chúng tôi đều được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, nguyên liệu tái chế và thân thiện với môi trường.

Pinata Farm hướng tới giá trị xã hội

Pinata Farm
Logo Pinata Farm

Không chỉ mang đến những pinata độc đáo, Pinata Farm còn là một nơi mang lại hạnh phúc cho những người phụ nữ và những người yếu thế. Công việc tại đây giúp họ có được thu nhập ổn định, đồng thời giúp họ phát triển kỹ năng và tự tin hơn trong cuộc sống.

Tầm nhìn của chúng tôi là mang lại hạnh phúc cho phụ nữ. Chúng tôi tin rằng mỗi người phụ nữ đều xứng đáng có được một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn.

Chúng tôi đã và đang thực hiện tầm nhìn này bằng cách tạo ra những sản phẩm thủ công độc đáo và ý nghĩa. Những chiếc pinata của Pinata Farm không chỉ mang đến niềm vui cho trẻ em mà còn mang đến niềm vui cho những người phụ nữ đã tạo ra chúng.

Một buổi chơi pinata ngoài trời miễn phí cho trẻ em