TÂM HUYẾT DÀNH CHO CHIẾC PINATA THỦ CÔNG CỦA NHÀ FARM

pinata thủ công,sản phẩm chất lượng,tâm huyết,pinata
pinata thủ công,sản phẩm chất lượng,tâm huyết,pinata

Pinata được nhà Farm làm thủ công và mức độ chỉn chu ngày một cao hơn, để đảm bảo đến tay khách hàng phải là một sản phẩm hoàn thiện, chắc chắn, chất lượng. Từng chi tiết làm đều tính toán cẩn thận, từ dây buộc phải lồng sao để lực được dàn đều, giúp pinata chứa được khối lượng kẹo lên đến 2-3kg mà không bị biến dạng hay tuột ra. Chọn bìa carton làm mặt pinata phải cứng cáp để không bị móp, xẹp trong quá trình vận chuyển, nhưng đủ độ xốp để các bạn nhỏ có thể đập vỡ từ 20-30 lần đập. Chọn giấy màu phải dày dặn, chuẩn màu và dán hình đúng chuẩn kiểu pinata thủ công theo từng dải giấy…

pinata thủ công,sản phẩm chất lượng,tâm huyết,pinata

pinata thủ công,sản phẩm chất lượng,tâm huyết,pinataBây giờ là câu chuyện về thanh gậy đập kẹo. Để phù hợp với kết cấu chắc chắn của pinata, nhà Farm phải tìm mua gỗ đặc, yêu cầu cắt thành thanh độ dài vừa đủ, loại bỏ những thanh bị dăm, xước để an toàn cho các bạn nhỏ. Thế nhưng, khi tư vấn cho khách, nhà mình cũng không bán thanh gậy luôn cùng, mà khuyến khích khách tận dụng đồ có sẵn trong nhà, để không phí tiền mua thêm 1 món đồ mà sau đó sẽ có ít sự hữu ích.

pinata thủ công,sản phẩm chất lượng,tâm huyết,pinata

pinata thủ công,sản phẩm chất lượng,tâm huyết,pinataChúng mình luôn khuyến cáo bố mẹ về sự an toàn, và gửi Hướng dẫn chơi để đảm bảo các bé có sự giám sát khi chơi. Nhà Farm cũng thiết kế thêm dạng dây rút để phù hợp với các bé nhỏ lực yếu và có thể khua gậy gây ảnh hưởng đến các bạn cùng chơi.

pinata thủ công,sản phẩm chất lượng,tâm huyết,pinata

Vì vậy, các khách hàng hãy cùng ủng hộ con đường của Pinata Farm để lan tỏa cả niềm vui và cả sự tối giản cho đồ dùng và cuộc sống hàng ngày nhé!

pinata thủ công,sản phẩm chất lượng,tâm huyết,pinataMục đích chia sẻ tâm sự để lan tỏa được cái sự đam mê và tâm huyết với các khách hàng nhỏ tuổi càng nhiều thì trải nghiệm cho con trẻ lại càng đa dạng!

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Pinata Farm!

Ảnh dưới hé lộ một vài mẫu mới của nhà Farm sẽ ra mắt đó ạ! Chúng mình cũng nhận đặt mẫu riêng theo sở thích của các bé nhé!

#games_for_birthday #kidsgame #trò_chơi_cho_bé #pinata #trò_chơi_sinh_nhật #quà_sinh_nhật_cho_bé #pintafarm #pinata_đập_kẹo

>