5 bước đặt hàng pinata theo yêu cầu

Pinata của chúng tôi đều được làm thủ công và sử dụng những nguyên liệu an toàn, có khả năng tái chế và thân thiện môi trường. Đặt hàng pinata theo yêu cầu là dịch vụ hot nhất của chúng tôi, mang lại sự độc đáo và cá tính cho mỗi bữa tiệc của quý khách, dưới đây là các bước đặt hàng:

Bước 1: Liên hệ với Pinata Farm

Bạn có thể liên hệ với Pinata Farm qua email, điện thoại hoặc trực tiếp trên fanpage của chúng tôi thông qua icon Chat. Khi liên hệ, bạn hãy cung cấp thông tin sau:

  • Hình dạng và kích thước pinata mà bạn muốn đặt hàng.
  • Màu sắc và họa tiết của pinata.
  • Khối lượng và các loại đồ định lấp đầy bên trong pinata.
  • Thời gian bạn cần nhận pinata.
  • Hình ảnh tham khảo mà bạn mong muốn

Bạn có thể xem trước các mẫu Pinata tại: các mẫu pinata, 10 mẫu pinata sinh nhật được yêu thích nhất, shopee …

Bước 2: Nhận báo giá

Pinata Farm sẽ gửi cho bạn báo giá chi tiết cho pinata mà bạn yêu cầu. Báo giá sẽ bao gồm giá thành pinata, chi phí vận chuyển và thời gian giao hàng.

Bước 3: Thanh toán đơn đặt hàng pinata

Khi bạn đồng ý với báo giá của Pinata Farm, bạn cần thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản.

Bước 4: Pinata Farm bắt đầu sản xuất

Sau khi nhận được thanh toán, Pinata Farm sẽ bắt đầu sản xuất pinata của bạn. Quá trình sản xuất sẽ mất khoảng 1-5 ngày tuỳ độ phức tạp của pinata.

Bước 5: Nhận pinata

Pinata Farm sẽ giao pinata cho bạn theo địa chỉ mà bạn cung cấp qua dịch vụ vận chuyển.

đặt hàng pinata
Các bé phấn khích với pinata của Pinata Farm

Lưu ý

  • Pinata Farm có thể từ chối đặt hàng pinata nếu hình dạng, kích thước của pinata mà bạn yêu cầu quá phức tạp hoặc yêu cầu thời gian sản xuất quá gấp.
  • Bạn có thể yêu cầu Pinata Farm thay đổi thiết kế đăt hàng pinata sau khi nhận được báo giá. Tuy nhiên, điều này có thể làm thay đổi giá thành của pinata.
  • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách đặt hàng pinata theo yêu cầu, bạn có thể liên hệ với Pinata Farm để được hỗ trợ.

Mọi vấn đề vui lòng liên hệ Pinata Farm theo thông tin dưới đây:

Pinata Farm sản xuất và cung cấp trò chơi Pinata đập kẹo có sẵn hoặc theo yêu cầu riêng với bất cứ chủ đề nào bé yêu thích cho sinh nhật, lễ hội và dịp đặc biệt. Sản phẩm được làm thủ công với tình yêu và đam mê từ những bàn tay người mẹ luôn mong muốn mang đến những khoảnh khắc náo nhiệt và đầy niềm vui cho con trẻ.

Web: https://pinata.vn

Liên hệ fanpage để được tư vấn: https://facebook.com/pinatafarmvietnam

Địa chỉ: 1050 Đê La Thành, Hà Nội

Hotline: 082 721 0257