50 Mẫu bánh sinh nhật đẹp dễ làm

bánh sinh nhật

Bánh sinh nhật là một món ăn truyền thống không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật. Một chiếc bánh sinh nhật ngon và đẹp mắt sẽ khiến buổi tiệc thêm phần ý nghĩa và đáng nhớ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm bánh sinh nhật, đặc biệt là những người mới bắt đầu.

Công thức của mẹ tôi

Khi tôi còn nhỏ, mẹ tôi luôn coi trọng ngày sinh nhật của chúng tôi. Cô ấy luôn cố gắng làm cho ngày sinh nhật của chúng tôi trở nên đặc biệt bằng cách làm những chiếc bánh sinh nhật theo ý thích của con. Mẹ tôi là một người rất khéo tay và sáng tạo, cô ấy luôn tạo ra những chiếc bánh sinh nhật tuyệt đẹp.

Tôi nhớ khi tôi được 10 tuổi, tôi đã chọn một chiếc bánh sinh nhật hình công chúa Lọ Lem. Mẹ tôi đã làm cho tôi một chiếc bánh vô cùng xinh xắn. Bánh được làm bằng kem bơ màu trắng, có trang trí thêm những bông hoa và quả cầu. Bên trong bánh là kem chua và trái cây tươi. Chiếc bánh không chỉ đẹp mà còn rất ngon.

Tiếp nối truyền thống

Bây giờ tôi đã có con, tôi muốn tiếp tục truyền thống làm bánh sinh nhật đặc biệt cho chúng. Tuy nhiên, khả năng trang trí bánh của tôi không bằng mẹ tôi. Tôi luôn cố gắng sáng tạo và cũng muốn làm ra những chiếc bánh thơm ngon.

Vì vậy, tôi đã tập hợp những ý tưởng làm bánh sinh nhật đẹp nhất này. Tôi hy vọng rằng những mẫu này sẽ giúp bạn tạo ra chiếc bánh sinh nhật hoàn hảo cho con bạn.

Những chiếc bánh đơn giản

Những chiếc bánh trong danh sách này rất dễ làm, ngay cả khi bạn không phải là người thợ trang trí bánh. Bạn có thể làm bánh từ đầu hoặc đặt bánh nền tại cửa hàng. Lớp phủ trên mỗi loại bánh chỉ là kem bơ hoặc kem đánh bông.

Một số loại bánh (như Bánh Crepe và Bánh kem) là một biến thể thú vị của một loại bánh truyền thống. Con tôi rất thích trộn các loại bánh này và thử nhiều thứ khác nhau.

Chọn công thức và mẫu yêu thích của bạn

Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một công thức trang trí bánh sinh nhật yêu thích trong danh sách này. Hãy sẵn sàng cho bữa tiệc sinh nhật tới nhé!

50 Mẫu bánh sinh nhật đẹp

bánh sinh nhật

1. Bánh sô cô la với hoa M & M

Chiếc bánh này được làm bằng hỗn hợp bánh, kem phủ mua sẵn và hoa làm từ kẹo sô cô la M & M. Nó dễ làm với kỹ thuật đơn giản! Hãy thử trộn nó với kem sô cô la đậm đà hoặc ganache sô cô la để phủ lên trên!

bánh sinh nhật

2. Bánh rắc trái tim

Một chiếc bánh phủ kem đơn giản (hỗn hợp bánh và kem phủ đóng hộp) với những rắc hạt kẹo đường mini hình trái tim. Bạn sẽ không tin được cách làm món này dễ dàng đến thế nào! Bạn có thể dùng bánh nền màu vàng.

bánh sinh nhật

3. Bánh quy sô cô la

Chiếc bánh này đưa tôi trở về những ngày thơ ấu khi đến trung tâm thương mại và nhìn thấy những chiếc bánh quy thơm ngon này! Thay đổi lễ kỷ niệm sinh nhật của bạn bằng một trong những chiếc bánh quy này. Sô cô la sữa sẽ chinh phục tất cả mọi người!

bánh sinh nhật

4. Bánh sư tử

Bạn sẽ thích ý tưởng dùng những chiếc bánh nướng nhỏ bao quanh chiếc bánh hình tròn để làm bờm sư tử! Thật là một ý tưởng đáng yêu và một cách đơn giản để khiến khách của bạn phải mỉm cười. Hãy thử sử dụng bánh nướng nhỏ vani, hỗn hợp bánh funfetti hoặc thậm chí trộn với sô cô la đen.

bánh sinh nhật

5. Bánh nướng nhỏ cướp biển dễ dàng

Nếu bạn sắp tổ chức một bữa tiệc cướp biển, bạn phải xem những chiếc bánh nướng nhỏ cướp biển này! Thật dễ dàng và thật dễ thương.

bánh sinh nhật

6. Bánh bể bơi

Nếu gia đình bạn có người bơi lội hoặc đang tổ chức một bữa tiệc bên hồ bơi thì đây chính là chiếc bánh dành cho bạn! Dây chuyền kẹo, nhẫn đào, bánh quy xoắn …

bánh sinh nhật

8. Bánh bóng rổ

Món này có thể mất chút thời gian nhưng không cần kỹ năng làm kem – chỉ cần kẹo Reese’s Pieces (hoặc M & M’s).Món này cho sinh nhật theo chủ đề bóng rổ của các cô cậu bé đang theo đuổi môn này !

bánh sinh nhật

9. Bánh Donut khổng lồ

Chiếc bánh này TUYỆT VỜI! Thật là một ý tưởng tuyệt vời cho một bữa tiệc và bạn có thể thay đổi màu sắc của lớp kem phủ để phù hợp với kiểu trang trí hoặc chủ đề của mình.

bánh sinh nhật

10. Bánh Crepe sinh nhật

Có lẽ bánh kem không phải là thứ bạn thích? Chiếc bánh crepe này là dành cho bạn! Các lớp bánh crepe với lớp kem phủ bông mịn ở giữa – thật ngon! Tương tự như bánh crepe bạn có thể mua ở cửa hàng

bánh sinh nhật

11. Món bánh trái tim dễ làm nhất

Ai có thể nghĩ rằng đây chỉ là một loại bánh trộn được nướng trên chảo vuông và chảo tròn? Xoay chiếc chảo vuông thành hình kim cương, cắt đôi chiếc bánh hình tròn và thế là tạo hình trái tim!

bánh sinh nhật

12. Bánh Lego

Nếu trong nhà bạn có một người yêu thích Lego thì chiếc bánh này là dành cho bạn! Đây cũng là một loại bánh trộn đơn giản với kẹo dẻo lớn ở trên để biến nó thành Lego!

bánh sinh nhật

13. Bánh kẹo

Nếu bạn thích ý tưởng này cho ngày sinh nhật của con bạn – chỉ cần bọc bánh bằng những viên kẹo yêu thích của chúng! Và bạn đã có một chiếc bánh đáng yêu

bánh sinh nhật

14. Bánh sinh nhật kem Đơn giản

Nếu nướng bánh quá nóng, hãy thử món bánh kem dễ làm này. Thành phần bí mật là bánh mì kẹp kem. . . và nó cực kỳ dễ ăn!

bánh sinh nhật

15. Bánh Kit Kat

Chiếc bánh này không thể đơn giản hơn – lót các thanh kẹo Kit Kat xung quanh và phủ M&M lên trên. Thật là một ý tưởng thú vị!

bánh sinh nhật

16. Bánh bướm

Tên chính thức của chiếc bánh này là “Bánh bướm bù nhìn” ! ý tưởng là sử dụng một chiếc bánh snack (Twinkie hoặc Ho Ho) làm hình con bướm).

bánh sinh nhật

17. Bánh Marshmallow

Ai có thể nghĩ rằng những viên kẹo dẻo nhiều màu sắc lại có thể trở thành vật trang trí bánh dễ thương đến vậy? thật đáng yêu cho ngày sinh nhật!

bánh sinh nhật

18. Bảng màu vẽ

Nếu trong gia đình bạn có một nghệ sĩ nhỏ thì đây chính là chiếc bánh dành cho bạn! Thật là một ý tưởng thú vị và khác biệt – chỉ cần mua kem phủ kem và chia thành các bát nhỏ, sau đó nhuộm kem phủ bằng các màu khác nhau để sử dụng làm vòng tròn sơn trên mặt bánh.

bánh sinh nhật

19. Bánh Pinata

Con bạn sẽ rất thích ăn bánh đập pinata trong bữa tiệc sinh nhật của mình! Đó chỉ là một chiếc bánh được làm từ hỗn hợp bánh và khoét rỗng phần giữa.

bánh sinh nhật

20. Bánh sinh nhật cắm trại

Đứa trẻ nào lại không muốn có không gian ngoài trời tuyệt vời trên chiếc bánh của mình? Những cái cây đó được làm từ nón kem và que bánh quy cây

bánh sinh nhật

21. Bánh nướng nhỏ Elmo

Con bạn sẽ thích những chiếc bánh nướng nhỏ này! Bạn có thể làm chúng bằng khuôn làm bánh muffin mini dành cho những chiếc bánh nướng nhỏ hoặc thậm chí làm chúng có kích thước thông thường cho những chiếc bánh Elmo lớn!

bánh sinh nhật

22. Bánh mặt cáo

Mặt cáo đáng yêu này được làm bằng cách sử dụng các lát TRÁI CÂY nhiều màu . Thật là một ý tưởng tuyệt vời cho một chiếc bánh độc đáo như vậy!

bánh sinh nhật

23. Bánh rắn

Tôi nghĩ rằng chiếc bánh này sẽ rất dễ thương ngay cả khi có hoặc không có kẹo bên trên – bạn thậm chí có thể phủ sương lên nó và tạo hình sọc hoặc thiết kế bắt mắt hơn

bánh sinh nhật

24. Bánh sô cô la Bowl

Chỉ cần một bát để làm chiếc bánh sô cô la thơm ngon này! Phủ lên nó lớp kem phủ và rắc kẹo yêu thích của bạn và BAM!

bánh sinh nhật

25. Bánh Dum Dum Sucker

Tôi thích sự đơn giản của chiếc bánh này ! Đây là một mẹo khác – hãy đến tiệm bánh và yêu cầu một chiếc bánh phủ kem đơn giản, sau đó bạn có thể thêm topping dễ thương của riêng mình, giống như những chiếc bánh mút này!

bánh sinh nhật

26. Bánh mắt quái vật

Nếu bạn tổ chức một bữa tiệc quái vật (hoặc thậm chí là tiệc Halloween!), thì đây chính là chiếc bánh dành cho bạn! Đôi mắt này được làm bằng Oreos (cả lớn và nhỏ).

bánh sinh nhật

27. Bánh công trường xây dựng

Đất được làm từ vụn bánh Oreo! Tôi biết rất nhiều đứa trẻ sẽ YÊU chiếc bánh này.

bánh sinh nhật

28. Chocolate Caramel Toffee Crunch Cake

Chiếc bánh này làm từ socola, caramel và kẹo đường

bánh sinh nhật

29. Bánh kếp sinh nhật

Các lớp xếp chồng lên nhau xốp và dễ ăn, tạo thành chiếc bánh kếp sinh nhật!

bánh sinh nhật

30. Bánh áo cầu thủ

Nếu chàng trai hay cô gái của bạn có một đội bóng yêu thích, hãy làm cho họ một chiếc bánh hình chiếc áo của đội đó có tên của họ trên đó!

bánh sinh nhật

31. Bánh hộp chanh đá

Chiếc bánh này không thể đơn giản hơn – không cần nấu nướng gì cả! Nó chỉ đơn giản là bánh quy graham với một lớp bánh pudding chanh ở giữa và phủ lớp kem chanh bên trên.

bánh sinh nhật

32. Farm Yard Cake

Chỉ là một chiếc bánh đơn giản có hình các con vật trên bánh nướng nhỏ.

bánh sinh nhật

33. Bánh lâu đài công chúa cổ tích

Nếu bạn có một công chúa hoặc hoàng tử sống trong nhà mình thì đây là chiếc bánh sinh nhật hoàn hảo! Nhìn có vẻ phức tạp nhưng thực chất nó là 2 chiếc bánh hình vuông chồng lên nhau với cửa bánh quy xốp và tháp bằng vỏ kem ốc quế.

bánh sinh nhật

34. Bánh khủng long

Đây có lẽ là chiếc bánh khủng long dễ thương nhất mà tôi từng thấy!

bánh sinh nhật

35. Bánh Cupcake cá

Bạn sẽ thích phần thân của chiếc bánh cá đầy màu sắc này được làm bằng bánh nướng nhỏ! Nó thật tươi sáng và đầy màu sắc!

bánh sinh nhật

36. Bánh Robot

Mọi người thực sự rất sáng tạo! Tôi thích cách họ tạo ra một con robot sử dụng bánh nướng trong chảo bánh thông thường!

bánh sinh nhật

37. Bánh hướng dương

Bạn sẽ thích chiếc bánh này sử dụng những lát trái cây dẻo và sô-cô-la vụn để tạo thành một bông hoa tuyệt đẹp. Hoàn hảo cho một bữa tiệc mùa hè.

bánh sinh nhật


38. Bánh cupcake cam
Nếu bạn có một người yêu soda cam ở nhà, họ sẽ thích những chiếc bánh nướng nhỏ này! Bạn cũng có thể sử dụng bột để nướng bánh 9×13 inch!

bánh sinh nhật

39. Bánh thuyền buồm

Đây có lẽ là một trong những loại bánh sáng tạo nhất mà bạn từng thấy! 

bánh sinh nhật

40. Bánh Gumball

Món này sẽ rất dễ thương cho một bữa tiệc theo chủ đề kẹo – nó chỉ đơn giản là một khuôn bánh tròn và một khuôn bánh vuông được nối với nhau để tạo thành một chiếc máy bắn bóng thu nhỏ.

bánh sinh nhật

41. Bánh Số 3

Nếu nhà bạn có người tròn 3 tuổi thì bạn cần chiếc bánh này! Ngạc nhiên chưa

bánh sinh nhật

42. Bánh Thanh Kẹo

Trong trường hợp trong gia đình bạn có người không thích bánh ngọt thì đây là lựa chọn dành cho bạn – đó là một chiếc bánh được làm hoàn toàn bằng những thanh kẹo! Cũng có thể làm một món quà tuyệt vời cho bạn bè hoặc thậm chí là một món quà bất ngờ

bánh sinh nhật

43. Bánh Bowling

Thật là một ý tưởng sáng tạo! Đây sẽ là niềm vui cho một bữa tiệc sinh nhật bowling.

bánh sinh nhật

44. Bánh Topping bóng bay

Ý tưởng này không thể đơn giản hơn – chỉ cần phủ kem lên bánh với bất kỳ màu nào bạn muốn và sau đó sử dụng tăm hoặc que gỗ có gắn những quả bóng bay nhỏ vào.

bánh sinh nhật

45. Bánh Flip Flop

Bất cứ ai có sinh nhật vào mùa hè sẽ YÊU chiếc bánh này! Thật là một ý tưởng thú vị để làm cho chúng trông giống như đôi dép xỏ ngón.

bánh sinh nhật

46. ​​Bánh Hồ Hồ

Nếu trong nhà bạn có người yêu thích bánh snack thì đây chính là món bánh dành cho họ đấy! Thật đơn giản để làm và có hương vị giống như món Bánh Snack Sôcôla Ho Ho yêu thích của bạn!

bánh sinh nhật

47. Bánh kem cầu vồng

Bánh này không hề khó, chỉ mất chút thời gian thôi. Nhưng nó sẽ làm tất cả các vị khách của bạn ngạc nhiên và biến nó thành một ngày đặc biệt cho sinh nhật của đứa trẻ (hoặc người lớn! Ha ha!)!

bánh sinh nhật

48. Bánh nướng xốp hình kem ốc quế

Đây là một trong những món ăn yêu thích của tôi khi còn nhỏ – Tôi rất thích chiếc bánh được đặt ngay trong kem ốc quế!

bánh sinh nhật

49. Bánh đào và kem

Đối với những người không thích bánh phủ kem thì món bánh đào và kem này sẽ rất phù hợp!

bánh sinh nhật

50. Bánh rắc kẹo cầu vồng

Bánh này đẹp quá!!! Những đứa trẻ của bạn sẽ phát cuồng vì lớp kẹo đường rắc đầy màu sắc này!

Theo sixsistersstuff.com

>